Trang chủ»Tin tức»MÁY SCAN FILM RADIOGRAPH DIGITIZER – LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ ĐỂ ĐI ĐẦU VÀ VƯƠN XA

MÁY SCAN FILM RADIOGRAPH DIGITIZER – LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ ĐỂ ĐI ĐẦU VÀ VƯƠN XA

RADIOGRAPH DIGITIZER là một giải pháp hình ảnh kỹ thuật số thực tế được Ban R&D của Tổng công ty QIS phát triển độc quyền cho kiểm tra chụp ảnh bức xạ (RT) trong kiểm tra không phá hủy (NDT). Hệ thống này được thiết kế để số hóa và lưu tữ thông tin chi tiết có trong ảnh chụp X-quang (hình ảnh tương tự) được sử dụng trong thử nghiệm hàng không vũ trụ, hóa dầu, quân sự và các ngành công nghiệp khác. Nó đáp ứng nhu cầu về chất lượng hình ảnh vượt trội với chi phí phải chăng so với máy quét laser.

 

g.jpg

 

Được áp dụng công nghệ phần cứng chuyên dụng, máy quét phim QIS - SF có thể giảm tỷ lệ nhiễu một cách rõ ràng và do đó nó có thể trình bày các lớp hình ảnh sống động hơn, thể hiện khuôn mặt thật của phim công nghiệp và đáp ứng các yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh của ngành NDTIRT

 

z3653471870419_2d04e49c8f78d6a42daedae50c81a4e1.jpg

 

Ban R&D là một trong những niềm tự hào của Tổng Công ty Thử không phá hủy QIS - được điều hành và hoạt động bởi một đội ngũ Tiến Sĩ, Cử Nhân tốt nghiệp từ Singapore, từ ĐHQG-ĐHBKVN. Kể từ khi có ban R&D, QIS dần đi vào số hóa, công việc trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Các máy mọc thiết bị tự động hóa dần đi vào các dịch vụ của chúng tôi. Cũng là các hoạt động NDT, nhưng QIS luôn có hướng đi khác hơn so với các đơn vị khác.

 

z3653472151543_8c9a24821abed10e06fdbec7828769ca.jpg

 

Dr. Võ Tấn Phương – Trưởng ban R&D đã có những chia sẻ về thành tựu của ban: “Chúng tôi sử dụng máy quét tia X NDT thế hệ mới nhất để số hóa phim X quang NDT. Máy quét có thể hình ảnh các tia X NDT có kích thước nhỏ từ 2,5” x 2,5” cho đến 14” x 17”. Các máy quét tia X NDT này có chất lượng hình ảnh phim tia X NDT vượt trội và tốc độ của chúng cho phép QIS cung cấp dịch vụ quét phim tia X NDT với một số mức giá tốt nhất hiện có. Thiết bị này sử dụng công nghệ độ nét cao và có tính năng hiệu chuẩn số hóa tự động, để đảm bảo hình ảnh kỹ thuật số hầu như không có sự thay đổi. Tái tạo thang màu xám cũng được tạo ra với chất lượng cao nhất để cung cấp hình ảnh chụp X quang kỹ thuật số tuyệt vời”.