Trang chủ»Giới thiệu»Về chúng tôi

About us

Công ty dịch vụ thử không phá hủy Q.I.S là công ty chuyên ngành về thử không phá hủy, khảo sát công nghiệp, xử lý nhiệt và cung cấp dịch vụ quản lý chất lượng dự án, tư vấn quản lý dự án, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ Green & High Tech ...

Q.I.S được điều hành bởi đội ngũ quản lý được đào tạo bài bản, giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm và đột phá, đi đầu. Các kỹ thuật viên, giám sát viên, các kỹ sư, tiến sỹ, chuyên gia đã được phân cấp và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế như PCN của Liên Minh Châu Âu, CSWIP của Vương quốc Anh, ASNT và ASNT-SNT-TC-1A của Mỹ.

Các nhân viên của công ty đã thu được nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc tại Việt Nam, các nước Đông Nam Á, Trung Đông và Thế giới, trong quá trình triển khai dịch vụ phục vụ đóng mới và khảo sát công nghiệp phục vụ chương trình bảo dưỡng vận hành của các giàn khoan, các khối công nghệ thượng tầng, giàn nhà ở, Bình áp lực, các hệ thống ống công nghệ, các cơ sở xử lý trên bờ như kho cảng dầu khí và nhà máy xử lý dầu khí.

Là một đơn vị cung cấp các dịch vụ kiểm định cho công nghiệp và xây dựng, hệ thống quản lý chất lượng của QIS phù hợp với các yêu cầu được đặt ra đối với các cơ quan cung cấp dịch vụ thử không phá hủy, khảo sát công nghiệp, xử lý nhiệt và cung cấp dịch vụ quản lý chất lượng dự án, tư vấn quản lý dự án, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ Green & High Tech ...

Tháng 11 năm 2014, Q.I.S đã được Cục Đăng Kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận về Dịch vụ thử không phá hủy.

Tháng 11 năm 2017, Q.I.S đã được Đăng kiểm quốc tế Det Norsk Veritas (DNV ) trao chứng chỉ ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng cho các hoạt động chính của công ty.

Tháng 1 năm 2018, Q.I.S đã được Đăng kiểm quốc tế Det Norsk Veritas (DNV ) trao Chứng nhận đơn vị cung cấp dịch vụ – NDT.

Tháng 5 năm 2019, phòng kiểm tra không phá hủy ( NDT) của công ty Q.I.S đã được Văn phòng công nhận chất lượng của Việt Nam đánh giá và cấp chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 cho các hoạt động thử không phá hủy.

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỬ KHÔNG PHÁ HỦY Q.I.S

 Địa chỉTòa nhà "Green", Đường số 02&08, KCN Đông Xuyên, Phường Rạch Dừa, TP. VũngTàu, Tỉnh BR-VT, Việt Nam

 Điện thoại: +84-93 3068 285

Fax: +84-254-3833518

Email: ndt@qis.com.vn

Website: http://qis.com.vn

Mạng xã hội

  instagramblack 

 

 

 

 

top.png