Air Max For SaleCheap Air MaxCheap Nike Free
     Dịch vụ Chụp ảnh phóng xạ (RT)
Dịch vụ
Kiểm tra khuyết tật bằng siêu âm (UT)  
Kiểm tra từ tính (MT)  
Kiểm tra chất thấm (PT)  
Chụp ảnh phóng xạ (RT)  
Kiểm tra dòng điện xoáy (ET)  
Đo độ cứng  
Đo độ dày bằng siêu âm (UTM)  
Phân tích thành phần hợp kim (PMI)  
Kiểm tra kín bằng chân không  
Xử lý nhiệt (PWHT)  
QA/QC quản lý dự án  
Kiểm tra lớp phủ  
Khảo sát  
Kiểm soát ăn mòn  
Dịch vụ ASNT level III  
Chụp ảnh phóng xạ (RT)

Kiểm tra ảnh phóng xạ (RT) được ứng dụng để phát hiện các bất liên tục trong vật liệu và mối hàn thép. RT là phương pháp thích hợp nhất để phát hiện các bất liên tục dạng khối. hiện nay, đây là một trong các phương pháp kiểm tra NDT chính được sử dụng trong qua trình chế tạo, đóng mới các công trình dầu khí, năng lượng, hóa chất và tàu biển.

 

 
Các kỹ thuật viên phân tích ảnh phóng xạ của chúng tôi :

- Được đào tạo và phân cấp, cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế như PCN của Liên Minh Châu Âu, CSWIP của Vương Quốc Anh, ASNT và ASNT-SNT-TC-1A của Mỹ cho các loại vật liệu khác nhau.

- Có nhiều kinh nghiệm trong các dự án chế tạo mới các khối chân đế giàn khoan dầu khí, khối công nghệ thượng tầng, ống công nghệ và các bình chịu áp lực.

Tất cả các kỹ thuật viên chụp ảnh bức xạ đều được đào đạo và được cơ quan quản lý nhà nước cấp giấy phép tiến hành công việc bức xạ đặc biệt.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức huấn luyện nội bộ về an toàn bức xạ, tổ chức diễn tập cứu hộ sự cố bức xạ; điều này đã giúp chúng tôi duy trì và đảm bảo tốt an toàn phóng xạ cho nhân viên bức xạ, cộng đồng và môi trường xung quanh, không để xảy ra sự cố bức xạ trong suốt 10 năm hoạt động. 
 

© 2019 Bản quyền thuộc Công ty TNHH Thử Không Phá Hủy Q.I.S

Design by Titan     Lượt truy cập web page hit counters