Air Max For SaleCheap Air MaxCheap Nike Free
     Tin tức Tin QIS
Tin tức
Tin QIS  
Tin QIS
12/2009: QIS được công ty dầu khí Việt Nhật (JVPC) trao hợp đồng khảo sát độ dày ống công nghệ và các bình chịu bị áp lực trên các giàn khai thác ngoài khơi.
Công việc được thực hiện từ tháng 12/2009 và dự kiến kết thúc vào cuối năm 2010. Phạm vi công việc bao gồm kiểm tra ngoại quan và đo độ dày của các tuyến ống công nghệ và các bình chịu áp lực trên các giàn khai thác thuộc mỏ Rạng Đông nhằm phục vụ công tác bảo dưỡng, sửa chữa và đăng kiểm công trình.
QIS cử nhân viên tham gia lớp tập huấn an toàn bức xạ do cục an toàn bức xạ và hạt nhân tổ chức.
Trong tháng 10 và 11/2009: QIS đã gửi trên 10 kỹ thuật viên tham gia hai khóa huấn luyện an toàn bức xạ do cục kiểm soát an toàn phóng xạ tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh và Tp Vũng tàu. Cũng trong thời gian này công ty cũng đã tổ chức tập huấn nội bộ và diễn tập ứng phó sự cố bức xạ tại công trường với sự tham gia của các nhân viên chụp ảnh bức xạ.
QIS trúng gói thầu khảo sát trực quan và kiểm tra NDT hệ thống ống công nghệ và các thiết bị thuộc các trạm phân phối khí tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Tổng công ty Khí Việt nam.
Theo hợp đồng ký kết giữa Công ty dịch vụ khí (Tổng công ty khí Việt nam) với công ty QIS ngày 12 tháng 11 năm 2009. Công ty QIS sẽ tiến hành khảo sát trực quan bên ngoài và kiểm tra NDT hệ thống ống và thiết bị trên các trạm khí Long Hải, Dinh Cố, Bà Rịa, Phước Hòa và các trạm Phú Mỹ GDC/GDS. Công việc dự kiến sẽ được hoàn thành trong vòng 30 ngày kể từ khi bắt đầu.
QIS được Xí nghiệp khai thác dầu khí – Vietsovpetro trao hợp đồng khảo sát độ dày ống công nghệ trên các giàn khai thác ngoài khơi.
Ngày 21/10/2009: QIS đã ký hợp đồng với xí nghiệp khai thác dầu khí, thuộc liên doanh dầu khí Việt-Xô “gói thầu khảo sát độ dày các đường ống công nghệ trên các giàn khoan và khai thác” trên biển thuộc mỏ Bạch Hổ và Rồng của Vietsovpetro do Xí nghiệp khai thác quản lý.

© 2019 Bản quyền thuộc Công ty TNHH Thử Không Phá Hủy Q.I.S

Design by Titan     Lượt truy cập web page hit counters