Air Max For SaleCheap Air MaxCheap Nike Free
     Giới thiệu Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu  
Quan điểm của chúng tôi  
Hệ thống quản lý  
Thành viên  
Dịch vụ
Kiểm tra từ tính (MT)  
Kiểm tra khuyết tật bằng siêu âm (UT)  
Kiểm tra chất thấm (PT)  
Chụp ảnh phóng xạ (RT)  
Kiểm tra dòng điện xoáy (ET)  
Đo độ cứng  
Đo độ dày bằng siêu âm (UTM)  
Phân tích thành phần hợp kim (PMI)  
Kiểm tra kín bằng chân không  
Xử lý nhiệt (PWHT)  
QA/QC quản lý dự án  
Kiểm tra lớp phủ  
Khảo sát  
Kiểm soát ăn mòn  
Dịch vụ ASNT level III  
Giới thiệu

   Công ty dịch vụ thử không phá hủy Q.I.S là một công ty Việt Nam chuyên ngành về thử không phá hủy, khảo sát công nghiệp, xử lý nhiệt và cung cấp nhân sự cho quản lý chất lượng dự án. Công ty được thành lập vào đầu năm 2000 với trụ sở tại số 02L, Đồi 2, Bình Giã, Phường 10, Thành phố Vũng tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam.

   Q.I.S được điều hành bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Các kỹ thuật viên, giám sát viên và các kỹ sư đã được phân cấp và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế như PCN của Liên Minh Châu Âu, CSWIP của Vương quốc Anh, ASNT và ASNT-SNT-TC-1A của Mỹ.

   Các nhân viên của công ty đã thu được nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á, trong quá trình kiểm tra không phá hủy phục vụ đóng mới và khảo sát công nghiệp phục vụ chương trình bảo dưỡng vận hành của các giàn khoan, các khối công nghệ thượng tầng, giàn nhà ở, Bình áp lực, các hệ thống ống công nghệ, các cơ sở xử lý trên bờ như kho cảng dầu khí và nhà máy xử lý dầu khí.

   Là một đơn vị cung cấp các dịch vụ kiểm định cho công nghiệp và xây dựng, hệ thống quản lý chất lượng của QIS phù hợp với các yêu cầu được đặt ra đối với các cơ quan cung cấp dịch vụ thử không phá hủy.

   Tháng 11 năm 2014, Q.I.S đã được Cục Đăng Kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận về Dịch vụ thử không phá hủy.

   Tháng 11 năm 2017, Q.I.S đã được Đăng kiểm quốc tế Det Norsk Veritas (DNV ) trao chứng chỉ ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng cho các hoạt động chính của công ty.

    Tháng 1 năm 2018, Q.I.S đã được Đăng kiểm quốc tế Det Norsk Veritas (DNV ) trao Chứng nhận đơn vị cung cấp dịch vụ – NDT.

   Tháng 5 năm 2019, phòng kiểm tra không phá hủy ( NDT) của công ty Q.I.S đã được Văn phòng công nhận chất lượng của Việt Nam đánh giá và cấp chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 cho các hoạt động thử không phá hủy.

   Các lĩnh vực công nghiệp liên quan:

  • Công nghiệp dầu & khí
  • Các nhà máy hoá chất và năng lượng
  • Xây dựng & đóng tàu

 

© 2019 Bản quyền thuộc Công ty TNHH Thử Không Phá Hủy Q.I.S

Design by Titan     Lượt truy cập web page hit counters